Những lá cờ Tổ quốc từ trang báo giấy

(ONECMS) - Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2020), nhiều tờ báo in đã ra số đặc biệt với sáng kiến tạo ra những lá cờ Tổ quốc từ những trang báo giấy.

NGUYÊN MINH/Báo Nhân dân | 29/04/2020 17:19

Ông Lê Quốc Minh, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam với những lá cờ Tổ quốc được tạo ra từ các trang báo thuộc TTXVN

Ông Lê Quốc Minh, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam cho biết, chiến dịch #toiyeuvietnam (Tôi yêu Việt Nam) có sự tham gia của tám tờ báo in trong nước với sáng kiến tạo ra những lá cờ Tổ quốc từ những trang báo giấy trong dịp ý nghĩa này.

Để tham gia chiến dịch, mỗi cá nhân sẽ tự tạo ra những lá cờ Tổ quốc của riêng mình (từ những trang báo giấy trong số báo đặc biệt) rồi chụp hình và đăng tải lên các kênh truyền thông xã hội. Hành động này thể hiện niềm tự hào dân tộc của mỗi cá nhân khi tham gia chiến dịch, đồng thời nhằm lan tỏa hình ảnh lá cờ Tổ quốc trong ngày hội thống nhất non sông.

Đây là sáng kiến của Thông tấn xã Việt Nam được một số tờ báo khác ủng hộ. Cụ thể, trong những tờ báo xuất bản ngày 29-4 có ba tờ báo thuộc Thông tấn xã Việt Nam là báo Tin Tức, báo Thể thao và Văn hoá, báo Việt Nam News đã in tích hợp những lá cờ Tổ quốc và hướng dẫn cách tạo ra những lá cờ trong số báo đặc biệt. Năm tờ báo khác cũng tham gia chiến dịch này gồm: báo Tiếng nói Việt Nam (Đài Tiếng nói Việt Nam), báo Kinh tế và Đô thị, báo Gia đình Việt Nam, báo Nông nghiệp Việt Nam và báo Nhi đồng.

Bạn đọc có thể tự tạo ra những lá cờ Tổ quốc từ những trang báo giấy trong dịp kỷ niệm ý nghĩa này. Ảnh: Hà Vân.

 

Hướng dẫn cách tạo lá cờ từ trang báo.

 

 

(0) Bình luận
Đọc tiếp

Báo in cần làm gì trong kỷ nguyên số?

(ONECMS) - Tương lai của báo in không nên và có lẽ không thể chỉ dựa vào nỗi niềm nhớ mùi mực in trên giấy của công chúng. Bối cảnh truyền thông hội tụ, đa phương tiện và sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội đang tác động thay đổi mạnh mẽ.
Từ khóa phổ biến
Cách tốt nhất để xem chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn không là...
Liên hệ tư vấn
(Hoàn toàn miễn phí)
SẢN PHẨM VỚI TẤT CẢ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEKO
  • Địa chỉ: Tòa F, chung cư Xuân Phương Residence, đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2324.8989 - Email: info@neko.vn
  • DMCA.com Protection Status