onecms - blog

Tạp chí Khám phá chấm dứt hoạt động

(ONECMS) - Theo lá thư gửi độc giả với tư cách là tin bài cuối cùng của Tạp chí Khám phá, tạp chí sẽ chấm dứt hoạt động từ ngày 01/10/2020.

Khám phá | 01/10/2020 10:26
Tạp chí Khám phá chấm dứt hoạt động

Blog ONECMS xin đăng lại toàn bộ nội dung của bức thư chào tạm biệt độc giả của Tạp chí Khám phá. 

Thư chào tạm biệt

Kính thưa Quý độc giả

Lá thư này được gửi tới Quý độc giả với tư cách là tin bài cuối cùng của Tạp chí Khám phá nói chung và Tạp chí Khám phá Điện tử nói riêng.

Thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 và theo Quyết định số 1640/QĐ-BTTTT ngày 29/09/2020, Tạp chí Khám phá sẽ chấm dứt hoạt động báo chí bắt đầu từ 01/10/2020.

Trong thời gian qua, Tạp chí Khám phá đã nỗ lực phục vụ độc giả thông qua hàng ngàn bài viết, với trọng tâm là những bài phân tích chuyên sâu về khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh trong dòng chảy phát triển không ngừng của đất nước và thế giới. 

Ban Biên tập Tạp chí Khám phá xin trân trọng cảm ơn các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt dành lời cảm ơn sâu sắc tới Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - cơ quan chủ quản, đã giúp chúng tôi thực hiện thành công nhiệm vụ truyền thông khoa học công nghệ qua những ấn phẩm báo chí nghiêm túc và đậm dấu ấn đam mê nghề nghiệp.

Trong thời gian tới, dù công tác ở đơn vị nào, những thành viên của Tạp chí Khám phá sẽ vẫn tiếp tục gắn bó, đồng hành với hoạt động khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Thành phố, cùng chung tay với chính quyền và nhân dân để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Cuối cùng và quan trọng nhất, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý độc giả. Sự tin yêu của Quý vị đã giúp tạp chí hoàn thành công việc. Nhờ đó, chúng tôi thấy rằng nỗ lực của mình trong thời gian qua thực sự có ý nghĩa. 

Xin cảm ơn tất cả!

Ngày 30 tháng 09 năm 2020

TỔNG BIÊN TẬP

Nhà báo Lương Thị Bích Ngọc

 

(0) Bình luận
Đọc tiếp

TP.HCM sẽ còn 19 cơ quan báo chí

(ONECMS) - Sau sắp xếp, TP.HCM còn 19 cơ quan báo chí gồm 7 báo in (trong đó hai tờ thuộc tổ chức tôn giáo), một đài phát thanh, một đài truyền hình và 10 tạp chí.
Từ khóa phổ biến
Cách tốt nhất để xem chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn không là...
Liên hệ tư vấn
(Hoàn toàn miễn phí)
SẢN PHẨM VỚI TẤT CẢ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NEKO
  • Địa chỉ: Tòa F, chung cư Xuân Phương Residence, đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2324.8989 - Email: info@neko.vn
  • DMCA.com Protection Status